วิธีใช้ออนไลน์ของ ESET

ค้นหา ภาษาไทย
เลือกหัวข้อ

ESET Password Manager บทนำ

ฟีเจอร์ Password Manager สามารถใช้งานได้ตาม การสมัครสมาชิกที่คุณซื้อไว้ Password Manager จะปกป้องและจัดเก็บรหัสผ่านและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ นอกจากนี้ Password Manager ยังมีฟีเจอร์กรอกแบบฟอร์มที่ช่วยประหยัดเวลาของคุณโดยการกรอกแบบฟอร์มบนเว็บให้อย่างถูกต้องแม่นยำโดยอัตโนมัติ

หากต้องการเริ่มใช้Password Manager

1.เปิดใช้งาน Password Manager

2.นำเข้า หรือสร้าง ข้อมูลประจำตัว และ บัญชี ของคุณ

3.ทำความรู้จักกับ การตั้งค่า


note

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ESET Password Manager มีให้บริการในภาษาอังกฤษและภาษาอื่นๆ อีกหลายภาษา

คุณลักษณะและคุณประโยชน์

รหัสผ่านที่คาดเดาได้ยาก

ตัวสร้างรหัสผ่าน ในตัวจะแจ้งให้คุณสร้างรหัสผ่านที่ซับซ้อนและคาดเอาได้ยาก ข้อมูลประจำตัวสำหรับล็อกอินใหม่ของคุณจะถูกจัดเก็บโดยอัตโนมัติเมื่อบัญชีใหม่ถูกสร้างขึ้น

เข้าสู่ระบบเว็บไซต์และแอพพลิเคชันโดยอัตโนมัติ

Password Manager รวมเว็บเบราว์เซอร์และแอพพลิเคชันหลายรายการ เมื่อคลิกหนึ่งครั้ง เว็บไซต์ที่มีการป้องกันด้วยรหัสผ่านที่คุณชื่นชอบจะเปิดขึ้นมาแล้วเข้าสู่ระบบให้โดยอัตโนมัติ

หลากหลายแพล็ตฟอร์ม

Password Manager รองรับแพล็ตฟอร์มยอดนิยมทุกแพล็ตฟอร์ม – Windows, macOS, iOS และ Android

การรวมและการนำเข้าเบราว์เซอร์

Password Manager รองรับเบราว์เซอร์หลักๆ ทั้งหมด จึงอนุญาตให้คุณนำเข้าข้อมูลและข้อมูลประจำตัวจากเบราว์เซอร์ยอดนิยมหรือจาก Password Managers อื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย

รายงานด้านความปลอดภัย

รหัสผ่านที่สามารถคาดเดาได้ง่ายจะแสดงอยู่ในที่เดียวเพื่อให้คุณทราบอยู่เสมอว่าบัญชีใดที่ต้องการรหัสผ่านที่ดียิ่งขึ้นเพื่อเพิ่มความปลอดภัยของคุณ

Secure Me

Secure Me ช่วยให้คุณล็อคเอ้าท์จากบัญชีของคุณได้จากระยะไกล คุณยังสามารถล้างประวัติการเข้าชมหรือไฟล์คุกกี้อย่างรวดเร็ว หรือปิดแท็บเบราว์เซอร์ที่เปิดอยู่ได้จากระยะไกล ดูวิธีการทำงานของ Secure Me

การตรวจสอบยืนยันแบบสองปัจจัย

เพิ่มความปลอดภัยให้ข้อมูลของคุณโดยเปิดใช้งาน การตรวจสอบสิทธิ์สองปัจจัย (2FA)

ล็อคอินอัตโนมัติ

หากคุณเลือกที่จะเข้าสู่ระบบเว็บเบราว์เซอร์หนึ่งไว้เป็นระยะเวลานานๆ (ทำเครื่องหมายในช่อง จดจำฉัน บนหน้าจอเข้าสู่ระบบไว้) Password Manager จะจำตัวเลือกนี้ไว้สำหรับการเข้าสู่ระบบเว็บเบราว์เซอร์นี้ทุกครั้ง จนกว่าคุณจะออกจากระบบด้วยตนเองหรือตั้งค่าให้ออกจากระบบอัตโนมัติภายหลังจากช่วงเวลาที่กำหนด