Trợ giúp trực tuyến của ESET

Tìm kiếm Tiếng Việt
Chọn chủ đề

Cài đặt Nng cao

Cấp độ quét

Có hai cấp độ quét để chọn:

Thông minh — Quét thông minh sẽ quét các ứng dụng đã cài đặt, các tệp DEX (tệp thực thi cho HĐH Android), các tệp SO (thư viện), các tệp lưu trữ có độ su quét tối đa là 3 tầng lưu trữ lồng nhau và nội dung thẻ SD.

Chuyên su — Quét chuyên su sẽ quét tất cả các kiểu tệp bất kể phần mở rộng của chúng trong cả bộ nhớ trong và thẻ SD.

Bảo vệ theo thời gian thực

Trình quét theo thời gian thực tự động khởi động khi hệ thống khởi động và quét các tệp mà bạn tương tác. Ứng dụng tự động quét thư mục Tải xuống và các ứng dụng đã cài đặt hoặc cập nhật.

Hệ thống danh tiếng ESET LiveGrid©

ESET LiveGrid© là một hệ thống phòng ngừa được thiết kế để tăng cường bảo mật cho thiết bị của bạn. Tính năng này liên tục giám sát các chương trình và tiến trình đang chạy của hệ thống của bạn sử dụng các thông tin mới nhất thu thập được từ hàng triệu người dùng của ESET trên toàn thế giới. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp bảo vệ chủ động và tốc độ quét tốt hơn và chính xác hơn cho tất cả người dùng ESET. Chúng tôi khuyên bạn nên bật tính năng này.

Hệ thống phản hồi ESET LiveGrid©

Cho phép chúng tôi thu thập dữ liệu thống kê ẩn danh, báo cáo treo máy và dữ liệu chẩn đoán về các đối tượng khả nghi, mà chúng tôi sẽ xử lý tự động để tạo ra các cơ chế phát hiện trên hệ thống đám my.

Phương tiện lưu trữ tháo rời

ESET Mobile Security quét tất cả phương tiện lưu trữ có thể tháo rời được kết nối với thiết bị của bạn, như ổ đĩa USB Flash, ổ đĩa cứng ngoài...

Phát hiện các ứng dụng không mong muốn tiềm ẩn

Ứng dụng có thể không mong muốn là một chương trình chứa phần mềm quảng cáo, cài đặt các thanh công cụ, theo dõi các kết quả tìm kiếm của bạn hoặc có những mục đích không rõ ràng khác. Có thể có tình huống bạn có thể cảm thấy rằng lợi ích của ứng dụng không mong muốn tiềm ẩn lớn hơn rủi ro của ứng dụng. Vì lý do này, ESET gán nhóm ứng dụng này ở mức độ rủi ro thấp hơn so với phần mềm độc hại.

Phát hiện các ứng dụng không an toàn tiềm ẩn

Có nhiều ứng dụng hợp lệ mà chức năng của nó là để đơn giản hóa việc quản trị các thiết bị được nối mạng. Phân loại này bao gồm các chương trình như công cụ truy cập từ xa, ứng dụng bẻ khóa mật khẩu và các trình theo dõi bàn phím. Ứng dụng có thể không an toàn là phn loại được sử dụng cho phần mềm thương mại hợp lệ. Tuy nhiên, đối với một số kẻ xấu những ứng dụng này có thể được sử dụng sai vì mục đích độc hại. Bật tùy chọn Phát hiện ứng dụng không an toàn tiềm ẩn để giám sát nhóm ứng dụng này và chặn chúng nếu bạn muốn.

Cập nhật máy chủ

Tùy chọn này cho phép bạn kích hoạt cập nhật thiết bị của mình từ máy tiền phát hành. Các bản cập nhật trước khi phát hành đã trải qua quá trình kiểm tra nội bộ toàn diện và sẽ sớm được cung cấp cho công chúng. Bạn có thể hưởng lợi bằng việc có quyền truy cập sớm vào các phương pháp phát hiện và sửa lỗi gần đây nhất. Tuy nhiên, các bản cập nhật trước khi phát hành có thể không ổn định hoàn toàn ở mọi thời điểm. Để kiểm tra phiên bản của các mô-đun chương trình hiện tại, hãy chạm vào Menu three_dots_menu trong màn hình chính ESET Mobile Security và chạm vào Giới thiệu > ESET Mobile Security. Người dùng cơ bản được khuyến nghị để tùy chọn Máy chủ phát hành được chọn theo mặc định.