Trợ giúp trực tuyến của ESET

Tìm kiếm Tiếng Việt
Chọn chủ đề

chống lừa đảo

Thuật ngữ giả mạo mô tả một hoạt động tội phạm bao gồm việc thao túng người dùng để họ cung cấp thông tin bí mật trên một trang web nhìn có vẻ như thật nhưng thực chất là không phải. Kiểu thao túng này được gọi là kỹ thuật đột nhập đánh lừa người dùng. Giả mạo thường được sử dụng để truy cập vào dữ liệu nhạy cảm như số tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, số PIN hoặc tên người dùng và mật khẩu.

Tính năng Chống lừa đảo ở ESET Mobile Security cũng tạo rào bảo vệ, giúp chống lại các trang web được coi là độc hại hoặc nguy hiểm khác.

Chúng tôi khuyên bạn nên giữ tính năng Chống giả mạo ở trạng thái bật. Các vụ tấn công giả mạo tiềm ẩn đến từ các trang web và tên miền được liệt kê trong cơ sở dữ liệu phần mềm có hại của ESET sẽ bị chặn và một thông báo cảnh báo sẽ được hiển thị, thông báo cho bạn về việc tấn công đã nỗ lực đó.

Chức năng Chống Giả mạo tích hợp vào hầu hết các trình web phổ biến có sẵn trên HĐH Android – Chrome và các trình duyệt gốc được cài sẵn trên các thiết bị Android (thường được gọi là Internet hoặc Trình duyệt). Các trình duyệt khác có thể được liệt kê là Chưa được bảo vệ vì chúng không cung cấp đủ khả năng tích hợp cho chức năng Chống giả mạo. Để tận dụng tối đa chức năng Chống giả mạo, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các trình duyệt web không được hỗ trợ.

important

Lưu ý

Để tích hợp đúng cách Chống lừa đảo vào các trình duyệt web, ESET khuyến nghị sử dụng hệ điều hành từ Android 6 (Marshmallow) trở lên.

Nâng cao chức năng – ESET Mobile Security cảnh báo cho bạn nếu bảo vệ Chống Giả mạo yêu cầu HĐH Android cấp các quyền bổ sung. Chạm vào Cho phép để mở cài đặt Khả năng truy cập của hệ thống và cân nhắc các tùy chọn có sẵn để hỗ trợ cho nhiều trình duyệt hơn và bật bảo vệ khi duyệt web ở chế độ riêng tư (incognito). Nếu bạn không muốn báo cáo vấn đề này là một sự cố, chạm vào Bỏ qua vấn đề này (không khuyến nghị).

Để tắt Chống Giả mạo, chạm vào nút menu three_dots_menu và chạm vào Tắt.

note

Chống giả mạo trên Samsung DeX

Chống giả mạo không được hỗ trợ trên các thiết bị kết nối với trạm Samsung DeX.

Các trình duyệt được bảo vệ

Chrome

Chrome Beta

Firefox

Firefox Beta

Opera

Opera Beta

Opera Mini

Opera Mini Beta

Trình duyệt Opera TV

Samsung Internet

Mint

Trình duyệt Yandex

DuckDuckGo (từ phiên bản ESET Mobile Security 6.1 trở lên)

Trình duyệt Kiwi

Edge

Silk ở các thiết bị Amazon

Trình duyệt Mi

Trình duyệt Xiomi Mi

Vewd ở Android TV

Các ứng dụng xã hội được bảo vệ

Facebook

Facebook Lite

Messenger

Messenger Lite

Instagram

Các ứng dụng mạng xã hội sử dụng các thành phần trình duyệt được bảo vệ để xem web cũng được bảo vệ.