Trợ giúp trực tuyến của ESET

Tìm kiếm Tiếng Việt
Chọn chủ đề

Cài đặt nng cao

Bảo vệ theo thời gian thực

Lựa chọn này cho phép bạn bật và tắt Trình quét theo thời gian thực. Trình quét này khởi động khi hệ thống khởi động và quét các tệp mà bạn tương tác. Sau khi được gắn, nó tự động quét thư mục Tải xuống, các tệp cài đặt APK và tất cả các tệp trên thẻ nhớ SD.

Hệ thống danh tiếng ESET LiveGrid®

ESET LiveGrid® là một hệ thống phòng ngừa được thiết kế để cung cấp cho thiết bị của bạn khả năng bảo mật bổ sung. Tính năng này liên tục giám sát các chương trình và tiến trình đang chạy của hệ thống của bạn sử dụng các thông tin mới nhất thu thập được từ hàng triệu người dùng của ESET trên toàn thế giới. Điều này cho phép chúng tôi mang đến chương trình bảo vệ chủ động và tốc độ quét tốt hơn và chính xác hơn cho tất cả người dùng ESET. Chúng tôi khuyên bạn nên bật tính năng này. Chúng tôi khuyên bạn nên bật tính năng này.

Hệ thống phản hồi ESET LiveGrid®

Hệ thống phản hồi cho phép chúng tôi thu thập số liệu thống kê ẩn danh, báo cáo treo chương trình cùng dữ liệu chẩn đoán về các đối tượng đáng ngờ mà chúng tôi xử lý tự động để tạo cơ chế phát hiện trong hệ thống đám mây của mình.

Phát hiện ứng dụng không mong muốn tiềm ẩn

Ứng dụng không mong muốn là một chương trình chứa phần mềm quảng cáo, cài đặt thanh công cụ, theo dõi kết quả tìm kiếm và có những mục đích không rõ ràng khác. Trong một số trường hợp, bạn có thể cho rằng lợi ích của ứng dụng không mong muốn lớn hơn rủi ro. Vì lý do này, ESET xếp những ứng dụng như vậy vào thể loại rủi ro thấp so với các loại phần mềm độc hại khác.

Phát hiện các ứng dụng không an toàn tiềm ẩn

Có nhiều ứng dụng hợp lệ có chức năng là để đơn giản hóa việc quản trị các thiết bị nối mạng. Tuy nhiên, đối với một số kẻ xấu những ứng dụng này có thể được sử dụng sai vì mục đích độc hại. Tùy chọn Phát hiện các ứng dụng không an toàn tiềm ẩn cho phép bạn giám sát và chặn những ứng dụng này. Các ứng dụng không an toàn tiềm ẩn là phân loại được sử dụng cho phần mềm thương mại, hợp lệ. Phân loại này bao gồm các công cụ truy cập từ xa, ứng dụng bẻ khóa mật khẩu và các trình theo dõi bàn phím.

Chặn các mối đe dọa chưa được giải quyết

Cài đặt này xác định thao tác sẽ được thực hiện sau khi quét xong và tìm thấy mối đe dọa. Nếu bạn bật tùy chọn này, ESET Endpoint Security for Android sẽ chặn quyền truy cập đến các tập tin được phân loại là mối đe dọa.

Phương tiện lưu trữ tháo rời

Bạn có thể chọn hành động sau khi cắm phương tiện lưu trữ có thể tháo rời vào thiết bị:

Luôn quétphương tiện lưu trữ có thể tháo rời sẽ luôn được quét

Không quétphương tiện lưu trữ có thể tháo rời sẽ không được quét

Hiện thị các lựa chọntùy chọn quét phương tiện lưu trữ có thể tháo rời sẽ được hiển thị khi cắm phương tiện lưu trữ

Các bản cập nhật cơ sở dữ liệu các mô-đun phát hiện

Tùy chọn này cho phép bạn thiết lập chu kỳ thời gian mà bản cập nhật cơ sở dữ liệu sẽ được tự động tải xuống. Những cập nhật này được phát hành khi cần khi cơ sở dữ liệu có thêm mối đe dọa mới. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ tùy chọn này ở giá trị mặc định (Hàng ngày).

Tuổi cơ sở dữ liệu tối đa tùy chỉnh

Cài đặt này xác định thời gian gữa các lần cập nhật cơ sở dữ liệu mối đe dọa mà sau đó bạn sẽ được thông báo để cập nhật ESET Endpoint Security for Android.

Cập nhật máy chủ

Sử dụng tùy chọn này, bạn có thể chọn cập nhật thiết bị của mình từ máy chủ tiền phát hành. Các bản cập nhật trước khi phát hành đã trải qua quá trình kiểm tra nội bộ kỹ lưỡng và sẽ sớm được cung cấp cho công chúng. Bạn có thể hưởng lợi từ việc bật cập nhật trước khi phát hành bằng cách truy cập vào các phương pháp phát hiện và sửa lỗi gần đây nhất. Tuy nhiên, các bản cập nhật trước khi phát hành có thể không ổn định ở mọi thời điểm. Bạn có thể tìm danh sách các mô-đun hiện tại trong phần Giới thiệu: chạm vào biểu tượng Menu action_button_menu trong màn hình chính ESET Endpoint Security for Android (hoặc nhấn nút MENU trên thiết bị của bạn) và chạm vào Giới thiệu > ESET Endpoint Security for Android. Chúng tôi khuyên người dùng cơ bản nên để lựa chọn Máy chủ phát hành được chọn theo mặc định.

ESET Endpoint Security for Android cho phép bạn tạo các bản sao của tệp cập nhật có thể được sử dụng để cập nhật các thiết bị khác trên mạng. Sử dụng Bản sao cục bộ—một bản sao các tệp cập nhật trong môi trường LAN—là điều rất tiện lợi vì không cần phải tải xuống lại các tệp cập nhật từ máy chủ cập nhật của nhà cung cấp trên từng thiết bị di động. Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về cách cấu hình máy chủ bản sao sử dụng các sản phẩm ESET Endpoint cho Windows trong tài liệu này.