ความช่วยเหลือออนไลน์ ESET

เลือกประเภท
เลือกหัวข้อ

ESET HOME บทนำ

ESET HOME เชื่อมต่อคุณลักษณะหลายอย่างเพื่อช่วยให้คุณนำทางและใช้ประโยชน์สูงสุดจากผลิตภัณฑ์ ESET สำหรับใช้ในบ้านของคุณ

ESET HOME มีคุณสมบัติและแอพพลิเคชันดังต่อไปนี้:

Devices64x64icon การจัดการอุปกรณ์

การจัดการอุปกรณ์ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่มีผลิตภัณฑ์ ESET ซึ่งเชื่อมต่อกับบัญชี ESET HOME ของคุณ หรือคอมพิวเตอร์ที่เปิดใช้งานโดยการสมัครสมาชิกที่จัดการโดยบัญชีของคุณ รวมถึงการปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ ESET บนอุปกรณ์ได้

การจัดการอุปกรณ์ - วิธีใช้แบบออนไลน์


Licences64x64icon การจัดการการสมัครสมาชิก

การจัดการการสมัครสมาชิกช่วยให้คุณสามารถดูข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการสมัครสมาชิกแต่ละรายการ สถานะการสมัครสมาชิก วันหมดอายุการสมัครสมาชิก จำนวนอุปกรณ์ที่เปิดใช้งาน และการแจ้งเตือนการสมัครสมาชิกที่ใช้เกินจำนวนหรือที่หมดอายุ (หากมี) คุณยังสามารถแชร์การสมัครสมาชิกกับผู้ใช้รายอื่นได้ด้วย

การจัดการการสมัครสมาชิก - วิธีใช้ออนไลน์


AntiTheft-64x65-shaded ESET Anti-Theft

ESET Anti-Theft คือคุณลักษณะพิเศษของผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย ESET สำหรับผู้ใช้ในบ้าน ESET Anti-Theft ใช้เทคโนโลยี เช่น การค้นหาที่อยู่ IP ตามตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ การบันทึกภาพจากกล้องทางเว็บ การป้องกันบัญชีผู้ใช้ และการตรวจติดตามอุปกรณ์ที่อาจช่วยให้คุณและหน่วยงานผู้รักษากฎหมายในการระบุตำแหน่งคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของคุณได้หากเกิดการสูญหายหรือถูกขโมย ESET Anti-Theft จะเชื่อมต่อผลิตภัณฑ์ ESET กับพอร์ทัล ESET HOME เพื่อให้คุณทราบกิจกรรมที่กำลังดำเนินการอยู่ในคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์แบบพกพาในเว็บเบราว์เซอร์บนอุปกรณ์ใดๆ ซึ่งทำให้สามารถติดตามได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

ESET Anti-Theft ไม่สามารถใช้งานเป็นแอพพลิเคชันแบบสแตนด์อโลนได้ แต่จะเป็นคุณลักษณะในผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้:

ESET Smart Security Premium (Windows)

ESET Internet Security (Windows)

ESET Mobile Security (Android)

ESET Anti-Theft - วิธีใช้แบบออนไลน์


ParentalControl120-shaded ESET Parental Control

บริการเว็บไซต์ ESET Parental Control จะทำงานเพิ่มเติมจากแอพพลิเคชัน ESET Parental Control ซึ่งป้องกันเด็กๆ จากภัยคุกคามในสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ตัวแอพพลิเคชันจะเป็นแอพพลิเคชันของ Android แบบสแตนด์อโลนที่รวมเข้ากับ ESET HOME โดยสมบูรณ์เพื่อให้นอกจากผู้ปกครองจะสามารถตรวจสอบและปรับเปลี่ยนกิจกรรมออนไลน์ของบุตรหลานของพวกเขาผ่านแอพพลิเคชัน ESET Parental Control ได้แล้ว ก็ยังสามารถตรวจสอบและปรับเปลี่ยนจากเบราว์เซอร์เว็บใดก็ได้ได้อีกด้วย โดยการลงชื่อเข้าใช้บัญชี ESET HOME

ESET Parental Control - วิธีใช้แบบออนไลน์


paswordManager120-shaded ESET Password Manager

ESET Password Manager เป็นส่วนหนึ่งของการสมัครสมาชิก ESET Small Business Security, ESET Security Ultimate และ ESET Smart Security Premium ฟีเจอร์นี้จะปกป้องและจัดเก็บรหัสผ่านและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และรวมถึงฟีเจอร์การกรอกแบบฟอร์มที่ช่วยประหยัดเวลาได้ด้วยการกรอกแบบฟอร์มเว็บโดยอัตโนมัติอย่างถูกต้อง

ESET Password Manager มีพร้อมใช้งานเป็นแอพพลิเคชันสำหรับระบบ iOS และ Android และเป็นส่วนขยายเบราว์เซอร์

ESET Password Manager - วิธีใช้แบบออนไลน์note

หากต้องการเข้าถึงคุณลักษณะพอร์ทัล ESET HOME คุณต้องสร้างบัญชี ESET HOME

icon_vpn_1ESET VPN

ฟีเจอร์ VPN (เครือข่ายส่วนตัวเสมือน) ของ ESET เป็นส่วนหนึ่งของ ESET Small Business Security และแพ็คเกจ ESET HOME Security Ultimate โดย VPN อนุญาตให้ผู้ใช้สร้างการเชื่อมต่อเครือข่ายส่วนตัวเมื่อใช้เครือข่ายสาธารณะและเครือข่ายส่วนตัวได้

ESET VPN - วิธีใช้แบบออนไลน์