ความช่วยเหลือออนไลน์ ESET

เลือกหัวข้อ

Small office products

ESET Safe Server

ESET Safe Server เป็นวิธีการใหม่ในการรักษาความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ที่ผสานรวมอย่างแท้จริง กลไกการสแกนเวอร์ชันใหม่ล่าสุดของ ESET LiveGrid® ใช้ความเร็วและความแม่นยำเพื่อทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณมีความปลอดภัย เป็นผลให้เกิดระบบอัจฉริยะที่ตื่นตัวอยู่เสมอต่อการโจมตีและซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของคุณ

ESET Safe Server เป็นโซลูชันการรักษาความปลอดภัยแบบสมบูรณ์ซึ่งผสมผสานการป้องกันขั้นสูงสุดและการใช้ทรัพยากรของระบบน้อยที่สุด เทคโนโลยีขั้นสูงของเราใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่อป้องกันการแฝงตัวจากไวรัส สปายแวร์ ม้าโทรจัน เวิร์ม แอดแวร์ รูทคิท และการโจมตีอื่นๆ โดยไม่ขัดขวางประสิทธิภาพการทำงานของระบบหรือรบกวนคอมพิวเตอร์ของคุณ

ฟีเจอร์และคุณประโยชน์ใน ESET Safe Server

ส่วนติดต่อผู้ใช้รูปแบบใหม่

ส่วนติดต่อผู้ใช้ในเวอร์ชันนี้ ได้รับการปรับรูปแบบใหม่อย่างเห็นได้ชัดและถูกทำให้ใช้ง่ายขึ้นซึ่งเป็นไปตามผลการทดสอบการใช้งาน การใช้คำและการแจ้งเตือนของ GUI ได้รับการทบทวนอย่างระมัดระวังและส่วนติดต่อให้การสนับสนุนภาษาที่อ่านจากขวาไปซ้ายเช่นฮิบรูและอารบิกแล้วในตอนนี้ ตัวช่วยออนไลน์ รวมเข้ากับ ESET Safe Server แล้วในตอนนี้และให้เนื้อหาสนับสนุนที่ได้รับการอัพเดทอย่างต่อเนื่อง

โหมดสีเข้ม

ส่วนขยายที่ช่วยให้คุณสลับหน้าจอเป็นธีมสีเข้มได้อย่างรวดเร็ว คุณสามารถเลือกโทนสีที่คุณต้องการใน องค์ประกอบส่วนต่อประสานผู้ใช้ ได้

การป้องกันไวรัสและสปายแวร์

ตรวจหาและกำจัดไวรัส เวิร์ม โทรจัน และรูทคิททั้งที่รู้จักและไม่รู้จักในเชิงรุกได้มากกว่า การวิเคราะห์พฤติกรรมขั้นสูงจะกำหนดสถานะแม้กระทั่งมัลแวร์ที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน ซึ่งจะช่วยป้องกันคุณจากภัยคุกคามที่ไม่รู้จักและลดประสิทธิภาพภัยคุกคามก่อนที่จะก่อให้เกิดอันตราย การป้องกันการเข้าถึงเว็บไซต์และการป้องกันฟิชชิ่งทำงานโดยการตรวจสอบการสื่อสารระหว่างเบราว์เซอร์เว็บและเซิร์ฟเวอร์ระยะไกล (รวมถึง SSL) การป้องกันไคลเอ็นต์อีเมล ให้การควบคุมการสื่อสารทางอีเมลที่ได้รับผ่านโปรโตคอล POP3(S) และ IMAP(S)

การอัพเดทเป็นประจำ

การอัพเดทกลไกตรวจหา (ก่อนหน้านี้เรียกว่า "ฐานข้อมูลไวรัส") และโมดูลโปรแกรมเป็นประจำเป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าคอมพิวเตอร์ของคุณจะมีระดับการรักษาความปลอดภัยสูงสุด

ESET LiveGrid®
(ความเชื่อถือที่อ้างอิงคลาวด์)

คุณ สามารถตรวจสอบความเชื่อถือของกระบวนการและไฟล์ที่ทำงานอยู่ได้โดยตรงจาก ESET Safe Server

การควบคุมอุปกรณ์

สแกนอุปกรณ์ USB การ์ดหน่วยความจำ และซีดี/ดีวีดีทั้งหมดโดยอัตโนมัติ ปิดกั้นสื่อที่ถอดเข้าออกได้ตามประเภทของสื่อ ผู้ผลิต ขนาด และแอตทริบิวต์อื่นๆ

ฟังก์ชันการทำงานของ HIPS

คุณสามารถปรับแต่งการทำงานของระบบได้ละเอียดมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นระบุกฎสำหรับรีจิสตรีของระบบ กระบวนการและโปรแกรมที่ใช้งาน และปรับแต่งลักษณะการรักษาความปลอดภัยของคุณ

โหมดผู้เล่นเกม

เลื่อนหน้าต่างป๊อปอัปทั้งหมด การอัพเดท หรือกิจกรรมอื่นๆ ที่ต้องใช้ทรัพยากรระบบอย่างมากเพื่อเล่นเกมและทำกิจกรรมแบบเต็มหน้าจออื่นๆ

จำเป็นต้องเปิดใช้งานการสมัครสมาชิกเพื่อให้ฟีเจอร์ ESET Safe Server ทำงานได้ตามปกติ เราขอแนะนำให้คุณต่ออายุการสมัครสมาชิกของคุณหลายสัปดาห์ก่อนที่การสมัครสมาชิก ESET Safe Server จะหมดอายุ