วิธีใช้ออนไลน์ของ ESET

ค้นหา ภาษาไทย
เลือกหัวข้อ

PREMIUM SECURITY

ESET Smart Security Premium

ESET Smart Security Premium เป็นวิธีการใหม่ในการรักษาความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ที่ผสานรวมอย่างแท้จริง กลไกการสแกนเวอร์ชันใหม่ล่าสุดของ ESET LiveGrid® ที่ผสมผสานกับไฟร์วอลล์ที่กำหนดเองและโมดูลการป้องกันสแปม ใช้ความเร็วและความแม่นยำในการทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณปลอดภัยอยู่เสมอ เป็นผลให้เกิดระบบอัจฉริยะที่ตื่นตัวอยู่เสมอต่อการโจมตีและซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของคุณ

ESET Smart Security Premium เป็นโซลูชันการรักษาความปลอดภัยแบบสมบูรณ์ซึ่งผสมผสานการป้องกันขั้นสูงสุดและการใช้ทรัพยากรของระบบน้อยที่สุด เทคโนโลยีขั้นสูงของเราใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่อป้องกันการแฝงตัวจากไวรัส สปายแวร์ ม้าโทรจัน เวิร์ม แอดแวร์ รูทคิท และการโจมตีอื่นๆ โดยไม่ขัดขวางประสิทธิภาพการทำงานของระบบหรือรบกวนคอมพิวเตอร์ของคุณ

คุณลักษณะและคุณประโยชน์

ส่วนติดต่อผู้ใช้รูปแบบใหม่

ส่วนติดต่อผู้ใช้ในเวอร์ชันนี้ ได้รับการปรับรูปแบบใหม่อย่างเห็นได้ชัดและถูกทำให้ใช้ง่ายขึ้นซึ่งเป็นไปตามผลการทดสอบการใช้งาน การใช้คำและการแจ้งเตือนของ GUI ได้รับการทบทวนอย่างระมัดระวังและส่วนติดต่อให้การสนับสนุนภาษาที่อ่านจากขวาไปซ้ายเช่นฮิบรูและอารบิกแล้วในตอนนี้ ตัวช่วยออนไลน์ รวมเข้ากับ ESET Smart Security Premium แล้วในตอนนี้และให้เนื้อหาสนับสนุนที่ได้รับการอัพเดทอย่างต่อเนื่อง

โหมดสีเข้ม

ส่วนขยายที่ช่วยให้คุณสลับหน้าจอเป็นธีมสีเข้มได้อย่างรวดเร็ว คุณสามารถเลือกโทนสีที่คุณต้องการใน องค์ประกอบส่วนต่อประสานผู้ใช้ ได้

การป้องกันไวรัสและสปายแวร์

ตรวจหาและกำจัดไวรัส เวิร์ม โทรจัน และรูทคิททั้งที่รู้จักและไม่รู้จักในเชิงรุกได้มากกว่า การวิเคราะห์พฤติกรรมขั้นสูงจะกำหนดสถานะแม้กระทั่งมัลแวร์ที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน ซึ่งจะช่วยป้องกันคุณจากภัยคุกคามที่ไม่รู้จักและลดประสิทธิภาพภัยคุกคามก่อนที่จะก่อให้เกิดอันตราย การป้องกันการเข้าถึงเว็บ และ การป้องกันฟิชชิ่งทำงานโดยการตรวจสอบการสื่อสารระหว่างเบราว์เซอร์เว็บและเซิร์ฟเวอร์ระยะไกล (รวมถึง SSL) การป้องกันไคลเอ็นต์อีเมล ให้การควบคุมการสื่อสารทางอีเมลที่ได้รับผ่านโปรโตคอล POP3(S) และ IMAP(S)

การอัพเดทเป็นประจำ

การอัพเดทกลไกตรวจหา (ก่อนหน้านี้เรียกว่า "ฐานข้อมูลไวรัส") และโมดูลโปรแกรมเป็นประจำเป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าคอมพิวเตอร์ของคุณจะมีระดับการรักษาความปลอดภัยสูงสุด

ESET LiveGrid®
(ความเชื่อถือที่อ้างอิงคลาวด์)

คุณ สามารถตรวจสอบความเชื่อถือของกระบวนการและไฟล์ที่ทำงานอยู่ได้โดยตรงจาก ESET Smart Security Premium

การควบคุมอุปกรณ์

สแกนอุปกรณ์ USB การ์ดหน่วยความจำ และซีดี/ดีวีดีทั้งหมดโดยอัตโนมัติ ปิดกั้นสื่อที่ถอดเข้าออกได้ตามประเภทของสื่อ ผู้ผลิต ขนาด และแอตทริบิวต์อื่นๆ

ฟังก์ชันการทำงานของ HIPS

คุณสามารถปรับแต่งการทำงานของระบบได้ละเอียดมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นระบุกฎสำหรับรีจิสตรีของระบบ กระบวนการและโปรแกรมที่ใช้งาน และปรับแต่งลักษณะการรักษาความปลอดภัยของคุณ

โหมดผู้เล่นเกม

เลื่อนหน้าต่างป๊อปอัปทั้งหมด การอัพเดท หรือกิจกรรมอื่นๆ ที่ต้องใช้ทรัพยากรระบบอย่างมากเพื่อเล่นเกมและทำกิจกรรมแบบเต็มหน้าจออื่นๆ

คุณลักษณะใน ESET Smart Security Premium

การป้องกันการธนาคารและการชำระเงิน

การป้องกันทางด้านธนาคารและการชำระเงินจะมอบเบราว์เซอร์ที่มีการป้องกันสำหรับใช้เมื่อเข้าถึงเกตเวย์การธนาคารออนไลน์หรือการชำระเงินออนไลน์เพื่อให้มั่นใจว่าธุรกรรมออนไลน์ทั้งหมดทำขึ้นในสภาพแวดล้อมที่น่าเชื่อถือและปลอดภัย

รองรับฐานข้อมูลเครือข่าย

ฐานข้อมูลเครือข่ายให้การระบุอย่างรวดเร็วและปิดกั้นการรับส่งข้อมูลที่เป็นอันตรายที่ส่งไปที่หรือมาจากอุปกรณ์ของผู้ใช้เช่นบอตและแพ็คการหาจุดอ่อน คุณลักษณะอาจถูกพิจารณาให้เป็นการปรับปรุงการป้องกันบอตเน็ต

ไฟร์วอลล์อัจฉริยะ

ป้องกันผู้ใช้ที่ไม่ได้รับอนุญาตเพื่อไม่ให้เข้าถึงคอมพิวเตอร์และใช้ประโยชน์จากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

การป้องกันสแปมอีเมลไคลเอ็นต์

โดยมีสัดส่วนร้อยละ 50 ของการสื่อสารทางอีเมลทั้งหมด ฟีเจอร์การป้องกันสแปมอีเมลไคลเอ็นต์จะป้องกันปัญหานี้

การป้องกันการโจรกรรม

การป้องกันการโจรกรรม ขยายความปลอดภัยของระดับของผู้ใช้ในกรณีที่คอมพิวเตอร์สูญหายหรือถูกโขมย เมื่อคุณติดตั้ง ESET Smart Security Premium และ การป้องกันการโจรกรรม อุปกรณ์ของคุณจะปรากฏในเว็บอินเทอร์เฟซ เว็บอินเทอร์เฟซจะช่วยให้คุณสามารถจัดการการกำหนดค่า การป้องกันการโจรกรรม และจัดการคุณลักษณะ การป้องกันการโจรกรรม บนอุปกรณ์ของคุณได้

การควบคุมเนื้อหา

ปกป้องครอบครัวของคุณจากเนื้อหาทางเว็บที่อาจไม่เหมาะสมด้วยการปิดกั้นเว็บไซต์หลายประเภท

Password Manager

Password Manager จะปกป้องและจัดเก็บรหัสผ่านและข้อมูลส่วนตัวของคุณ

Secure Data

Secure Data ช่วยให้คุณสามารถเข้ารหัสข้อมูลบนคอมพิวเตอร์ของคุณและไดรฟ์แบบถอดได้เพื่อป้องกันการใช้ข้อมูลส่วนตัวที่เป็นความลับในทางที่ผิด

ESET LiveGuard

ค้นพบและหยุดภัยคุกคามที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และประมวลผลข้อมูลเพื่อการตรวจจับในอนาคต

ต้องใช้ใบอนุญาตเพื่อให้คุณลักษณะของ ESET Smart Security Premium สามารถทำงานได้ ขอแนะนำให้คุณต่ออายุใบอนุญาตล่วงหน้าหลายสัปดาห์ก่อนที่ใบอนุญาตสำหรับ ESET Smart Security Premium จะหมดอายุ