วิธีใช้ออนไลน์ของ ESET

ค้นหา ภาษาไทย
เลือกหัวข้อ

บทนำ

ESET Parental Control for Android ป้องกันบุตรหลานจากภัยคุกคามบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต โดยแอพพลิเคชันนี้เป็นแอพพลิเคชันของ Android แบบสแตนด์อโลนที่รวมเข้ากับพอร์ทัล ESET HOME ทำให้ผู้ปกครองสามารถตรวจสอบและปรับเปลี่ยนกิจกรรมออนไลน์ของบุตรหลานได้จากทุกเว็บเบราว์เซอร์เพียงลงชื่อเข้าใช้บัญชี ESET HOME

การกรองตามหมวดหมู่จะจำกัดเด็กๆ ไม่ให้เข้าถึงเนื้อหาเว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสม แอพ ESET Parental Control for Android ไม่ได้มีจุดประสงค์ให้เด็กใช้งาน แต่จะถูกออกแบบเพื่อให้สื่อสารได้อย่างยืดหยุ่นและรวดเร็ว โดยเด็กๆ จะสามารถร้องขอสิทธิ์การเข้าถึงเนื้อหาและแอพที่ต้องการได้ ซึ่งผู้ปกครองจะสามารถตรวจสอบกิจกรรมของบุตรหลานและตอบคำขอได้จากพอร์ทัลผู้ปกครองหรือจากอุปกรณ์ Android ของพวกเขาเอง (หากติดตั้ง ESET Parental Control for Android บนอุปกรณ์แล้ว)

คุณลักษณะแอพพลิเคชันรวมไปถึง:

ป้องกันการเข้าถึงแอพพลิเคชัน– การปิดกั้น — ทำให้ผู้ปกครองรู้สึกสบายใจด้วยการแสดงเฉพาะแอพที่มีความเหมาะสมกับเด็กโดยขึ้นอยู่กับกลุ่มอายุ แอพพลิเคชั่นที่ไม่เหมาะสมกับอายุจะถูกปิดกั้นโดยอัตโนมัติ

ป้องกันการเข้าถึงแอพพลิเคชัน - ระยะเวลาจำกัด — การเล่นเกม การใช้งานร่วมกับเพื่อนและปรับปรุงทักษะออนไลน์เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับเด็ก แต่ก็เป็นกิจกรรมของครอบครัวอย่างหนึ่ง คุณลักษณะนี้จะช่วยให้คุณตั้งจำกัดเวลาการใช้งานในแต่ละวันสำหรับแอพพลิเคชันที่คุณเลือก

ป้องกันการเข้าถึงเว็บ — อนุญาตให้เด็กสำรวจเว็บไซต์ โดยไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมได้ เพียงป้อนอายุของบุตรหลาน แล้วหมวดหมูต่างๆ เช่น การพนันและสื่อลามก จะถูกปิดกั้นโดยอัตโนมัติ

ค้นหาตำแหน่งบุตรหลาน — แสดงตำแหน่งอุปกรณ์ของบุตรหลานเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ ซึ่งช่วยลดความกังวลเกี่ยวกับตำแหน่งของบุตรหลานเมื่อพวกเขาลืมส่งข้อความหรือโทรหาคุณ ตำแหน่งเป็นสิ่งที่ระบุจาก GPS ในอุปกรณ์เคลื่อนที่ของพวกเขา หากไม่มีข้อมูล GPS สามารถระบุตะแหน่งโดยประมาณผ่าน Wi-Fi หรือเครือข่าย GSM ได้

โซนพร้อมการเตือน — ให้ผู้ปกครองสร้างโซนได้หลายโซน ผู้ปกครองจะได้รับการแจ้งเตือนแต่ละครั้งเมื่อบุตรหลานเข้าหรือออกจากโซน

วิซาร์ดการติดตั้งเด็ก/ผู้ปกครอง - ช่วยคุณติดตั้ง ESET Parental Control for Android ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน

พอร์ทัลผู้ปกครอง (parentalcontrol.eset.com) — ให้คุณลงทะเบียนสำหรับบัญชี ESET HOME เพื่อเข้าถึงสถิติและการตั้งค่าของอุปกรณ์ของบุตรหลานของคุณจากคอมพิวเตอร์ของคุณ แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย จากพอร์ทัลผู้ปกครอง คุณสามารถจัดการกฎ ดูรายงาน เรียนรู้เกี่ยวกับปัญหาการเพิ่มประสิทธิภาพในอุปกรณ์ของบุตรหลานหรือระบุตำแหน่งได้