Trợ giúp trực tuyến của ESET

Tìm kiếm Tiếng Việt
Chọn chủ đề

Giới thiệu

Thế hệ mới của ESET Endpoint Security for Android (EESA) được thiết kế để làm việc với ESET PROTECT và ESET PROTECT Cloud, bảng điều khiển quản lý mới cho phép quản lý từ xa tất cả các giải pháp bảo mật ESET.

ESET Endpoint Security for Android phiên bản 3 tương thích với:

ESET Security Management Center 7,

ESET PROTECT và ESET PROTECT Cloud.

ESET Endpoint Security for Android được thiết kế để bảo vệ các thiết bị di động của doanh nghiệp chống lại các mối đe dọa phần mềm độc hại mới nhất và bảo vệ dữ liệu của bạn ngay cả khi thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp. Nó cũng giúp quản trị viên hệ thống duy trì các thiết bị của mình tuân thủ chính sách bảo mật của công ty.

ESET Endpoint Security for Android cũng có thể được sử dụng trong các công ty có quy mô nhỏ đến trung bình mà không cần quản lý từ xa qua ESET PROTECT. Kỹ thuật viên CNTT, quản trị viên hệ thống hoặc người dùng thực tế có thể chỉ cần chia sẻ cấu hình ESET Endpoint Security for Android với các đồng nghiệp khác. Quy trình này loại bỏ hoàn toàn nhu cầu kích hoạt sản phẩm và thiết lập thủ công mỗi mô-đun sản phẩm được yêu cầu ngay sau khi cài đặt ESET Endpoint Security for Android.