วิธีใช้ออนไลน์ของ ESET

ค้นหา ภาษาไทย
เลือกหัวข้อ

anti-theft

คุณลักษณะ Anti-Theft จะปกป้องอุปกรณ์มือถือของคุณจากการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาต

ถ้าคุณทำอุปกรณ์ของคุณสูญหายหรือมีใครบางคนขโมยอุปกรณ์ของคุณและใส่ SIM การ์ด อันใหม่ (ที่ไม่น่าเชื่อถือ) แทนการ์ดของคุณ ESET Endpoint Security for Android จะล็อคอุปกรณ์นั้นโดยอัตโนมัติและจะส่ง SMS แจ้งเตือนไปยังหมายเลขโทรศัพท์ที่ผู้ใช้กำหนดไว้ ข้อความนี้จะรวมถึงหมายเลขโทรศัพท์ของ SIM การ์ดที่ใส่ล่าสุด หมายเลข IMSI (International Mobile Subscriber Identity) และหมายเลข IMEI (International Mobile Equipment Identity) ของโทรศัพท์ ผู้ใช้ที่ไม่ได้รับอนุญาตจะไม่รู้ตัวว่าข้อความนี้ถูกส่งไปเพราะข้อความนั้นจะถูกลบออกจากกลุ่มการส่งข้อความของอุปกรณ์คุณโดยอัตโนมัติ คุณยังสามารถร้องขอพิกัด GPS ของอุปกรณ์มือถือที่สูญหายของคุณหรือลบข้อมูลทั้งหมดที่เก็บไว้ในอุปกรณ์จากระยะไกลได้


important

คุณลักษณะ SIM การ์ดที่เชื่อถือได้ไม่สามารถใช้ได้บนอุปกรณ์ที่ใช้ Android 10 หรือใหม่กว่า

ฟีเจอร์ต่าง ๆ ของ Anti-Theft จะช่วยผู้ดูแลระบบปกป้องและค้นพบอุปกรณ์ที่สูญหายได้ อาจมีการเรียกใช้การดำเนินการจาก ESET PROTECT

เมื่อเรียกใช้งานคำสั่งจาก ESET PROTECT ผู้ดูแลระบบจะรับการยืนยันใน ESET PROTECT

เมื่อรับข้อมูลตำแหน่ง (Find command) ผู้ดูแลระบบที่ใช้ ESET PROTECT จะได้รับข้อมูลของตำแหน่งในรูปแบบของพิกัด GPS

สามารถเรียกใช้คำสั่ง Anti-Theft ทั้งหมดได้จาก ESET PROTECT หน้าที่การใช้งานการจัดการอุปกรณ์มือถือใหม่จะช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถดำเนินการคำสั่งการป้องกันการโจรกรรมได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง งานต่าง ๆ จะถูกส่งทันทีเพื่อการเรียกใช้งานผ่านองค์ประกอบการประมวลผลการผลักคำสั่งใหม่ (Mobile Device Connector หรือตัวเชื่อมต่ออุปกรณ์มือถือ) ที่ขณะนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้าง ESET PROTECT