ความช่วยเหลือออนไลน์ ESET

เลือกหัวข้อ

ESET Endpoint Antivirus for macOS

ESET Endpoint Antivirus for macOS 7 เป็นวิธีการใหม่ในการรักษาความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ที่ผสานรวมอย่างแท้จริง กลไกการสแกนเวอร์ชันใหม่ล่าสุดของ ThreatSense®  ซึ่งใช้ความเร็วและความแม่นยำเพื่อทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณปลอดภัย เป็นผลให้เกิดระบบอัจฉริยะที่ตื่นตัวอยู่เสมอต่อการโจมตีและซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของคุณ

ESET Endpoint Antivirus for macOS 7 เป็นโซลูชันการรักษาความปลอดภัยแบบสมบูรณ์ จากความมุ่งมั่นอันยาวนานในการผสมผสานการป้องกันสูงสุดกับการใช้ทรัพยากรของระบบน้อยที่สุด เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ขั้นสูงนี้สามารถกำจัดและแฝงตัวจากไวรัส สปายแวร์ ม้าโทรจัน เวิร์ม แอดแวร์ รูทคิทและ การโจมตีจากอินเทอร์เน็ตในรูปแบบอื่นๆ ในเชิงรุก โดยไม่ขัดขวางประสิทธิภาพการทำงานของระบบหรือรบกวนคอมพิวเตอร์

ผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้กับเวิร์กสเตชันในสภาพแวดล้อมของธุรกิจ/องค์กรขนาดย่อม ด้วยการทำงานร่วมกับ ESET PROTECT On-Prem จะทำให้คุณสามารถจัดการเวิร์กสเตชันไคลเอ็นต์จำนวนเท่าใดก็ได้ ใช้นโยบายและกฎ ติดตามการตรวจสอบ และควบคุมดูแลการเปลี่ยนแปลงจากระยะไกลได้จากคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ในเครือข่ายได้อย่างง่ายดาย