การตั้งค่าการอัพเดท

การอัพเดทโมดูลเป็นส่วนที่สำคัญของการรักษาระดับการป้องกันที่สมบูรณ์สำหรับรหัสที่เป็นอันตราย โปรดใช้ความระมัดระวังในการอัพเดทการกำหนดค่าและการทำงานของโปรแกรม ที่เมนูหลัก ให้เลือก อัพเดท > ตรวจหาการอัพเดท เพื่อตรวจสอบการอัพเดทโมดูลที่ใหม่กว่า

หากคุณยังไม่ได้ป้อน รหัสใบอนุญาต คุณจะไม่สามารถรับการอัพเดทใหม่ๆ และระบบจะขอให้คุณเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ของคุณ

PAGE_UPDATE

หน้าต่างการตั้งค่าขั้นสูง (คลิก การตั้งค่า > การตั้งค่าขั้นสูง ในเมนูหลัก หรือกด F5 ในแป้นพิมพ์ของคุณ) มีตัวเลือกการอัพเดทเพิ่มเติม ในการกำหนดค่าตัวเลือกการอัพเดทขั้นสูง เช่น โหมดการอัพเดท การเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์พร็อกซี การเชื่อมต่อ LAN และการตั้งค่าการสร้างสำเนากลไกการตรวจจับ ให้คลิก อัพเดท ในโครงสร้างการตั้งค่าขั้นสูง

ถ้าคุณประสบปัญหากับการอัพเดท ให้คลิกที่ ล้าง เพื่อล้างไฟล์แคชการอัพเดท

CONFIG_UPDATE_ROLLBACK

ตัวเลือก เลือกโดยอัตโนมัติ ใน โปรไฟล์ > อัพเดท > โมดูลอัพเดท จะเปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น เมื่อใช้งานเซิร์ฟเวอร์การอัพเดท ESET สำหรับรับการอัพเดท เราแนะนำให้ปล่อยตัวเลือกนั้นไว้ตามเดิม

หากคุณไม่ต้องการให้การแจ้งเตือนที่ถาดระบบเมื่อการอัพเดทเสร็จสิ้นตรงมุมขวาล่างของหน้าจอปรากฏขึ้น ขยาย โปรไฟล์ > อัพเดท แล้วคลิก แก้ไข ซึ่งอยู่ถัดจาก เลือกการแจ้งเตือนการอัพเดทที่ได้รับแล้ว แล้วจากนั้นให้ปรับกล่องทำเครื่องหมายสำหรับการแจ้งเตือน กลไกการตรวจจับที่อัพเดทเสร็จสิ้น

CONFIG_UPDATE_PROFILES

เพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพสูงสุด สิ่งสำคัญคือโปรแกรมต้องการได้รับการอัพเดทโดยอัตโนมัติ การดำเนินการนี้จะเกิดขึ้นต่อเมื่อมีการป้อน รหัสใบอนุญาต ที่ถูกต้องใน วิธีใช้และการสนับสนุน > เปิดใช้งานผลิตภัณฑ์

หากคุณไม่ได้ป้อนชื่อ รหัสใบอนุญาต หลังการติดตั้ง คุณสามารถทำได้ในขณะนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดใช้ โปรดดู วิธีการเปิดใช้งาน ESET Endpoint Antivirus และป้อนข้อมูลการเข้าสู่ระบบที่คุณได้รับพร้อมกับผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยของ ESET ของคุณลงในหน้าต่าง รายละเอียดใบอนุญาต