ความช่วยเหลือออนไลน์ ESET

เลือกหัวข้อ

ESET Endpoint Antivirus

ESET Endpoint Antivirus เป็นวิธีการใหม่ในการรักษาความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ที่ผสานรวมอย่างแท้จริง เครื่องมือสแกนเวอร์ชันใหม่ล่าสุดของ ESET LiveGrid® ใช้ความเร็วและความแม่นยำในการทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณปลอดภัยอยู่เสมอ เป็นผลให้เกิดระบบอัจฉริยะที่ตื่นตัวอยู่เสมอต่อการโจมตีและซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายซึ่งจะก่อให้เกิดอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของคุณ

ESET Endpoint Antivirus 9 เป็นโซลูชันการรักษาความปลอดภัยแบบสมบูรณ์ จากความมุ่งมั่นอันยาวนานในการผสมผสานการป้องกันสูงสุดกับการใช้ทรัพยากรของระบบน้อยที่สุด เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ขั้นสูงนี้สามารถกำจัดและแฝงตัวจากไวรัส สปายแวร์ ม้าโทรจัน เวิร์ม แอดแวร์ รูทคิทและ การโจมตีจากอินเทอร์เน็ตในรูปแบบอื่นๆ ในเชิงรุก โดยไม่ขัดขวางประสิทธิภาพการทำงานของระบบหรือรบกวนคอมพิวเตอร์

ESET Endpoint Antivirus ได้รับการออกแบบมาใช้กับเวิร์กสเตชันในสภาพแวดล้อมของธุรกิจขนาดย่อม

ในส่วน การติดตั้ง คุณสามารถค้นหาหัวข้อวิธีใช้ที่แบ่งออกเป็นหลายบทและบทย่อยเพื่อสร้างความเข้าใจและมีบริบท รวมถึง การดาวน์โหลด การติดตั้ง และ การเปิดใช้งาน

การใช้ ESET Endpoint Antivirus พร้อมกับ ESET PROTECT On-Prem ในสภาพแวดล้อมขององค์กร จะทำให้คุณสามารถจัดการกับเวิร์กสเตชันไคลเอ็นต์จำนวนเท่าใดก็ได้ ใช้นโยบายและกฎ ติดตามการตรวจหา และกำหนดค่าไคลเอ็นต์จากระยะไกลจากคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ในเครือข่ายได้อย่างง่ายดาย

นี้จะครอบคลุมบทคำถามที่พบบ่อยและปัญหาที่พบเกือบทั้งหมด:


คุณลักษณะและคุณประโยชน์

ส่วนติดต่อผู้ใช้รูปแบบใหม่

ส่วนติดต่อผู้ใช้ในเวอร์ชันนี้ ได้รับการปรับรูปแบบใหม่อย่างเห็นได้ชัดและถูกทำให้ใช้ง่ายขึ้นซึ่งเป็นไปตามผลการทดสอบการใช้งาน การใช้คำและการแจ้งเตือนของ GUI ได้รับการทบทวนอย่างระมัดระวังและส่วนติดต่อให้การสนับสนุนภาษาที่อ่านจากขวาไปซ้ายเช่นฮิบรูและอารบิกแล้วในตอนนี้ ตัวช่วยออนไลน์ รวมเข้ากับ ESET Endpoint Antivirus แล้วในตอนนี้และให้เนื้อหาสนับสนุนที่ได้รับการอัพเดทอย่างต่อเนื่อง

โหมดสีเข้ม

ส่วนขยายที่ช่วยให้คุณสลับหน้าจอเป็นธีมสีเข้มได้อย่างรวดเร็ว คุณสามารถเลือกโทนสีที่คุณต้องการใน องค์ประกอบส่วนต่อประสานผู้ใช้ ได้

การป้องกันไวรัสและสปายแวร์

ตรวจหาและกำจัดไวรัส เวิร์ม โทรจัน และรูทคิททั้งที่รู้จักและไม่รู้จักในเชิงรุกได้มากกว่า การวิเคราะห์พฤติกรรมขั้นสูงจะกำหนดสถานะแม้กระทั่งมัลแวร์ที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน ซึ่งจะช่วยป้องกันคุณจากภัยคุกคามที่ไม่รู้จักและลดประสิทธิภาพภัยคุกคามก่อนที่จะก่อให้เกิดอันตราย การป้องกันการเข้าถึงเว็บ และ การป้องกันฟิชชิ่งทำงานโดยการตรวจสอบการสื่อสารระหว่างเบราว์เซอร์เว็บและเซิร์ฟเวอร์ระยะไกล (รวมถึง SSL) การป้องกันไคลเอ็นต์อีเมล ให้การควบคุมการสื่อสารทางอีเมลที่ได้รับผ่านโปรโตคอล POP3(S) และ IMAP(S)

การอัพเดทเป็นประจำ

การอัพเดทกลไกตรวจหา (ก่อนหน้านี้เรียกว่า "ฐานข้อมูลไวรัส") และโมดูลโปรแกรมเป็นประจำเป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าคอมพิวเตอร์ของคุณจะมีระดับการรักษาความปลอดภัยสูงสุด

ESET LiveGrid®
(ความเชื่อถือที่อ้างอิงคลาวด์)

คุณ สามารถตรวจสอบความเชื่อถือของกระบวนการและไฟล์ที่ทำงานอยู่ได้โดยตรงจาก ESET Endpoint Antivirus

การจัดการระยะไกล

ESET PROTECT On-Prem ช่วยให้คุณจัดการผลิตภัณฑ์ ESET บนเวิร์กสเตชัน เซิร์ฟเวอร์ และอุปกรณ์เคลื่อนที่ในสภาพแวดล้อมการทำงานของเครือข่ายจากจุดศูนย์กลางจุดเดียว ด้วยการใช้เว็บคอนโซล ESET PROTECT On-Prem (เว็บคอนโซล ESET PROTECT On-Prem) คุณสามารถปรับใช้โซลูชัน ESET จัดการงาน บังคับใช้นโยบายด้านความปลอดภัย ตรวจสอบสถานะระบบและตอบสนองต่อปัญหาหรือภัยคุกคามบนคอมพิวเตอร์ระยะไกลได้อย่างรวดเร็ว

การป้องกันการโจมตีเครือข่าย

จะวิเคราะห์เนื้อหาของเครือข่ายการรับส่งข้อมูลเครือข่ายและป้องกันการโจมตีเครือข่าย การรับส่งใด ๆ ที่ได้รับพิจารณาว่าเป็นอันตรายจะถูกปิดกั้น

การควบคุมเว็บไซต์ (เฉพาะ ESET Endpoint Security)

การควบคุมการเข้าถึงเว็บไซต์ช่วยให้คุณบล็อกหน้าเว็บที่อาจมีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม นอกจากนี้ นายจ้างหรือผู้ดูแลระบบสามารถห้ามการเข้าถึงเว็บไซต์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าได้มากกว่า 27 ประเภทและกว่า 140 ประเภทย่อย