วิธีใช้ออนไลน์ของ ESET

ค้นหา ภาษาไทย
เลือกหัวข้อ

มีอะไรใหม่

มีอะไรใหม่ใน ESET Internet Security 16.2

Intel® Threat Detection Technology

เทคโนโลยีที่ใช้ฮาร์ดแวร์ที่เปิดเผยแรนซัมแวร์ขณะพยายามหลีกเลี่ยงการตรวจจับในหน่วยความจำ การผสานรวมเทคโนโลยีนี้จะช่วยเพิ่มการป้องกันแรนซัมแวร์ไปพร้อมๆ กับรักษาประสิทธิภาพโดยรวมของระบบให้อยู่ในระดับสูง ดู ตัวประมวลผลที่รองรับ

โหมดสีเข้ม

คุณลักษณะนี้ช่วยให้คุณสามารถเลือกโทนสีอ่อนหรือสีเข้มสำหรับส่วนต่อประสานกราฟิกกับผู้ใช้ของ ESET Internet Security ได้ ขณะนี้คุณสามารถสลับโทนสีที่มุมบนขวาของหน้าต่างโปรแกรมหลักได้แล้ว

เครื่องมือแก้ไขกฎของไฟร์วอลล์ใหม่

เครื่องมือแก้ไข กฎของไฟร์วอลล์ ได้รับการออกแบบใหม่เพื่อให้คุณสามารถกำหนดกฎของไฟร์วอลล์ได้ง่ายขึ้นด้วยตัวเลือกการกำหนดค่าเพิ่มเติม

ปรับปรุงการป้องกันทางด้านธนาคารและการชำระเงิน

โหมด “รักษาความปลอดภัยเบราว์เซอร์ทั้งหมด” จะเปิดใช้งานตามค่าเริ่มต้นบนเบราว์เซอร์ที่รองรับเพื่อช่วยคุณปกป้องการชำระเงิน การทำธุรกรรมทางธนาคาร และข้อมูลสำคัญเมื่อใดก็ตามที่ใช้เบราว์เซอร์ที่คุณชื่นชอบ

ลบการรองรับ Windows 7, 8 และ 8.1 ออกแล้ว

ESET Internet Security 16.2 ได้รับการรองรับเฉพาะใน Windows 10 และ 11 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดู Microsoft Windows เวอร์ชันที่ล้าสมัย

การตั้งค่าขั้นสูงที่ได้รับการออกแบบใหม่

การตั้งค่าขั้นสูง ได้รับการออกแบบใหม่และขณะนี้การตั้งค่าจะแบ่งออกเป็นกลุ่มเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น


note

หากต้องการปิดใช้งาน การแจ้งเตือนมีอะไรใหม่ ให้คลิก การตั้งค่าขั้นสูง > การแจ้งเตือน > การแจ้งเตือนบนเดสก์ท็อป คลิก แก้ไข ที่อยู่ถัดจาก การแจ้งเตือนบนเดสก์ท็อป แล้วยกเลิกการเลือกช่องทำเครื่องหมาย แสดงการแจ้งเตือนมีอะไรใหม่ แล้วคลิก ตกลง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแจ้งเตือน โปรดดูส่วน การแจ้งเตือน


note

หากต้องการทราบรายละเอียดของการเปลี่ยนแปลงใน ESET Internet Security ให้ดู บันทึกการเปลี่ยนแปลงของ ESET Internet Security