วิธีใช้ออนไลน์ของ ESET

ค้นหา ภาษาไทย
เลือกหัวข้อ

การติดตั้งระยะไกล

การติดตั้งระยะไกลของ ESET Endpoint Security for Android จาก ESET PROTECT ต้องการสิ่งต่อไปนี้:

การติดตั้ง Mobile Device Connector

การลงทะเบียนอุปกรณ์เคลื่อนที่

สถานการณ์การติดตั้ง ESET Endpoint Security for Android

ผู้ดูแลระบบจะส่งอีเมลลิงก์การลงทะเบียน, ไฟล์การติดตั้ง APK และกระบวนการติดตั้งไปยังผู้ใช้ปลายทาง เมื่อผู้ใช้แตะลิงก์การลงทะเบียน ระบบจะเปลี่ยนเส้นทางผู้ใช้ไปยังเบราว์เซอร์อินเทอร์เน็ตเริ่มต้นของ Android โดย ESET Endpoint Security for Android ของอุปกรณ์จะลงทะเบียนและเชื่อมต่อไปยัง ESET PROTECT หาก ESET Endpoint Security for Android ไม่ได้ติดตั้งบนอุปกรณ์ ระบบจะเปลี่ยนเส้นทางผู้ใช้ไปยัง Google Play Store เพื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน หลังจากดาวน์โหลดแอพพลิเคชันแล้ว การติดตั้งมาตรฐานจะเป็นดังนี้

ผู้ดูแลระบบจะส่งไฟล์การตั้งค่าแอพพลิเคชัน ไฟล์การติดตั้ง APK และกระบวนการติดตั้งไปยังผู้ใช้ปลายทาง หลังจากการติดตั้งแล้ว ผู้ใช้ต้องเปิดไฟล์การตั้งค่าแอพพลิเคชัน โดยระบบจะนำเข้าการตั้งค่าทั้งหมดและแอพพลิเคชันจะเปิดใช้งาน (ในกรณีที่มีข้อมูลใบอนุญาต)

 

การลงทะเบียนอุปกรณ์ที่มีความเป็นไปได้ในการอินพุตแบบจำกัด

ESET Endpoint Security for Android ช่วยให้คุณสามารถลงทะเบียนอุปกรณ์ไปยัง ESET PROTECT Cloud ได้โดยไม่ต้องใช้กล้อง เบราว์เซอร์ หรืออีเมล (ตัวอย่างเช่น ทีวี หน้าจออัจฉริยะ จอแสดงโฆษณา ฯลฯ) หากต้องการลงทะเบียนอุปกรณ์ดังกล่าว ให้ติดตั้ง ESET Endpoint Security for Android บนอุปกรณ์ผ่านทาง Google Play หรือไฟล์ APK โดยในระหว่างวิซาร์ดการเริ่มต้นระบบในขั้นตอน การจัดการระยะไกล ให้เลือก ใช่ จัดการจากระยะไกล แล้วแตะ อุปกรณ์อินพุตแบบจำกัด

เข้า ESET PROTECT Cloud:

1.คลิก คอมพิวเตอร์ > เพิ่มอุปกรณ์ > Android หรือ iOS/iPadOS > การลงทะเบียนแบบกำหนดเอง

2.เลือก อุปกรณ์ Android ที่มีตัวเลือกการอินพุตแบบจำกัด แล้วเลือกวิธีการแจกจ่ายที่คุณต้องการ คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการกระจายได้ในคอนโซล ESET PROTECT Cloud

3.ยอมรับข้อตกลงการอนุญาตใช้งานสำหรับผู้ใช้ปลายทาง และยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว

4.หากอุปกรณ์นี้เป็นอุปกรณ์ใหม่ ให้คลิก เพิ่ม กรอกข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมด แล้วคลิก บันทึก หากคุณกำลังเพิ่มอุปกรณ์ที่มีอยู่ ให้เลือกอุปกรณ์ที่ใช้ได้

5.คุณได้รับลิงก์การลงทะเบียนสำหรับอุปกรณ์ ให้คลิกลิงก์ แล้วพิมพ์รหัสความปลอดภัยหกหลักที่แสดงในส่วน การจัดการระยะไกล ของวิซาร์ดการเริ่มต้นระบบ

6.คลิกยอมรับ

 

มีการลงทะเบียนอุปกรณ์ใน ESET PROTECT Cloud