การถ่ายโอนการตั้งค่า
กระบวนการถ่ายโอนข้อมูล
เมื่ออัพเกรด ESET Endpoint Antivirus เป็นเวอร์ชัน 7.2 หรือใหม่กว่า การตั้งค่าที่มีอยู่ของคุณจากเวอร์ชัน 6 จะถูกโอนไปยังเวอร์ชันใหม่โดยอัตโนมัติ
หลังจากกระบวนถ่ายโอนเสร็จสิ้น ESET Endpoint Security จะแสดงการแจ้งเตือนบนหน้าจอหลักของการถ่ายโอนการตั้งค่าเสร็จสมบูรณ์ว่า: การตั้งค่าของคุณถูกโอนไปยังเวอร์ชันใหม่
นโยบายใน ESET PROTECT On-Prem และ ESET PROTECT จะไม่ถ่ายโอนโดยอัตโนมัติเนื่องจากคุณลักษณะบางอย่างที่มีอยู่ใน ESET Endpoint Security เวอร์ชั่น 6 จะไม่ได้มีอยู่ในเวอร์ชั่น 10 หลังจากอัพเกรดเป็นเวอร์ชั่น 10 แล้ว คุณต้องตรวจสอบนโยบายเดิมและสร้างนโยบายใหม่ตามคุณลักษณะที่มีอยู่ในเวอร์ชั่น 10 คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีสร้างหรือลบนโยบายได้ในหัวข้อนโยบาย: คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีสร้างหรือลบนโยบายได้ในหัวข้อนโยบาย: |
นโยบายใน ESET PROTECT On-Prem และ ESET PROTECT สำหรับ ESET Endpoint Security เวอร์ชั่น 6 และเวอร์ชั่น 10 สามารถใช้งานได้พร้อมกัน |
หากคุณอัพเกรด ESET Endpoint Security ของคุณจากเวอร์ชั่น 6 เป็นเวอร์ชั่น 10 แล้ว คุณยังคงสามารถถ่ายโอนการตั้งค่าของคุณพร้อมการอัพเกรดเป็นเวอร์ชั่นที่ใหม่กว่าได้ โปรดไปที่ บทความการถ่ายโอนข้อมูลในฐานความรู้ของ ESET เพื่อดูคำแนะนำ |
การตั้งค่าทั้งหมดที่มีอยู่ในเวอร์ชัน 10.x จะใช้ค่าที่ถ่ายโอนมาจากรุ่น 6 โดยมีข้อยกเว้นต่อไปนี้:
•การตั้งค่าสิทธิ์ (ไม่รองรับในเวอร์ชั่น 10)
•เซิร์ฟเวอร์พร็อกซี่ที่กำหนดเองสำหรับการอัพเดท (พร็อกซีที่กำหนดเองไม่รองรับในเวอร์ชั่น 10)
•ตัวเลือกการกักเก็บ
•ระดับการทำความสะอาดของการสแกน
•โปรไฟล์เป้าหมายสำหรับการสแกนตามต้องการ
ปัญหาการถ่ายโอนอื่นๆ
•สามารถถ่ายโอนข้อมูลและจัดการโปรไฟล์การสแกนที่กำหนดเองได้ทาง ESET PROTECT On-Prem, ESET PROTECT หรือใน การตั้งค่าแอพพลิเคชัน